Máy in - Mực in - Thiết bị văn phòng chính hãng - Giá rẻ Hỗ trợ

Tư vấn mua hàng

043.628.4298

Hotline đặt hàng

097.433.0006

Giới thiệu

Siêu thị máy in màu Minh Anh

Siêu thị máy in màu Minh Anh được thành lập từ năm 2008, tiền thân là Công Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển NEWWAY, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Siêu thị máy in màu MIinh Anh đã có những bước phát triển không ngừng về quy mô chất lượng trong việc cung cấp, hỗ trợ cho khách hàng thông qua các giao dịch sản phẩm.Siêu thị máy in màu Minh Anh là đối tác và nhà phân phối chính thức của các nhãn hiệu hàng đầu liên quan đến ngành máy in, máy văn phòng cũng như vật tư nguyên vật liệu cho ngành in phun, in quảng cáo như CANON, EPSON, BROTHER, HP...

Công ty chúng tôi luôn đi đầu cả nước về máy móc và công nghệ mới nhất liên quan đến ngành in phun để tạo ra những sản phẩm mang tính định hướng thị trường, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng cuối cùng.

Các mặt hàng mà Siêu thị máy in màu Minh Anh  chuyên cung cấp :

- Máy in phun khổ nhỏ ( A4 - A3 )

- Máy in phun khổ A0

- Mực in màu

- Giấy in màu, in ảnh, in couche, in cardvisit...

- Vật tư ngành in ấn; Quảng cáo

- Thiết bị gia công in, sau in

- Đầu phun các loại máy in

- Linh kiện các loại máy văn phòng...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trách nhiệm về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như chế độ hậu mãi tốt.

Với phương châm luôn muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt nhất, Siêu thị máy in màu Minh Anh luôn luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín công ty, niềm tin của khách hàng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Cuối cùng với sự định hướng phát triển của công ty chúng tôi giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.  

"SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN, UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU - SIÊU THỊ MÁY IN MÀU MINH ANH".

 

Hỗ trợ trực tuyến
0.03490 sec| 2032.555 kb