Máy in - Mực in - Thiết bị văn phòng chính hãng - Giá rẻ Hỗ trợ

Tư vấn mua hàng

043.628.4298

Hotline đặt hàng

097.433.0006

Máy in phun màu

New

Máy in Phun HP452 DW

Liên hệ

MÁY IN PHUN MÀU HP 452DW CÓ WIFI LẮP HỆ THỐNG DẪN MỰC 500ML

 

+Reset trọn đời

Chìa khóa của sự thành công

Chúng ta đều đã biết đa phần hầu hết các công việc văn phòng liên quan đến giấy tờ đều rất cần đến một chiếc máy in chuẩn cả về tốc độ và chất lượng thu được. Đó là còn chưa kể một chiếc máy in phun màu đa tính năng như HP 452DW còn rất cần thiết cho các công việc khác. Ví dụ như làm việc tại nhà hay mở các tiệm in ảnh, thiết kế và in quảng cáo,...

Với HP 452DW, bạn có thể nhận được tốc độ in lên đến tối đa 40 trang in trong mỗi phút. Đây là tốc độ siêu đỉnh mà nhiều mẫu máy in thế hệ mới đang mơ ước mà chưa đạt được.

Bên cạnh đó, máy in phun màu HP 452DW còn được trang bị hệ thống mực nước 4 màu đạt tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và an toàn sức khỏe. Công nghệ phun mực từng giọt cũng mang đến những bản in vô cùng chân thực, màu sắc tươi sáng, bóng mịn.

Điểm cộng tiếp theo là máy in này HP 452DW không kén chọn chất liệu giấy và in được ở nhiều khổ giấy khác nhau. Đây là một lợi thế lớn cho những ai muốn sắm máy in phục vụ in tranh ảnh, quảng cáo.

Như vậy không những có khả năng giải quyết mọi công việc nhanh chóng, hiệu quả, HP 452DW còn là giải pháp tiết kiệm tối đa mọi chi phí. Bao gồm cả chi phí bảo trì máy, tiết kiệm mực khi in, kể cả là cắt giảm phí thay mực nếu bạn chọn lắp thêm bộ tiếp mực ngoài.

 

 

Nhấn vào đây để đánh giá
Hỗ trợ trực tuyến
0.02857 sec| 2341.492 kb


Warning: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/home/minhanh/tmp) in Unknown on line 0